Bánh tráng mắm ruốc đà lạt bán ở đâu?

Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt - Bánh tráng mắm ruốc Cô ba

Bánh tráng mắm ruốc đà lạt bán ở đâu?

Bánh tráng mắm ruốc đà lạt bán ở đâu

Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt (Bánh tráng mắm ruốc Cô ba) là một trong những đặc sản thường thấy trên xứ Đà Lạt mộng mơ. Bánh tráng được làm từ bánh mè Đà Lạt và được phết lên chút hương vị đậm đà của mắm ruốc, sau đó được nướng lên và ta có một cái bánh tráng mắm ruốc ngon tuyệt vời.

Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt – Bánh tráng mắm ruốc Cô ba

Nó là đặc sản ngon, hương vị hấp dẫn thích hợp cho các bữa ăn vặt truyện trò, trong những bữa tiệc,… nhờ đó các bạn trẻ đã mang nó đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam và bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt dần phổ biến khắp mọi nơi.

Mặc dù vẫn là tên bánh đó nhưng đôi lúc đi đến vùng miền này thì hương vị sẽ khác hơn so với nơi gốc mà nó tồn tại.

Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt ngon là những chiếc bánh giòn rang, cắn một miếng mang đậm vị mắm ruốc vừa thơm vừa ngọt, vừa cay làm bạn trẻ thích thú.

Với mong muốn quảng bá thương hiệu cũng như tiếp tục phát triển món đặc sản hấp dẫn này, Batrafoco đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để cho ra sản phẩm Bánh tráng mắm ruốc mang thương hiệu Cô ba, hay còn gọi là Bánh tráng mắm ruốc Cô ba, đáp ứng những tiêu chí, hương vị tuyệt vời của bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt.

Bánh tráng mắm ruốc Cô ba - Batrafoco
Bánh tráng mắm ruốc Cô ba – Batrafoco

Là một trong những sản phẩm mà nhiều lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già đều thích ăn, cứ mỗi lần ăn là mỗi lần thèm. Nhăm nhi miếng bánh tráng mắm ruốc và ngồi tám cùng lứa bạn là điều tuyệt vời nhất.

Từ giờ câu hỏi Bánh tráng mắm ruốc đà lạt bán ở đâu? sẽ không còn nhiều khó khăn để trả lời nữa, bởi vì Bánh tráng mắm ruốc Cô ba đã có mặt ở khắp mọi nơi từ Nam ra Bắc.

Hiện tại Bánh tráng mắm ruốc Cô ba có rất nhiều chi nhánh, xem thêm tại: http://banhtrangmamruoc.com/

#banh trang mam ruoc da lat ban o dau

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901 489 239
Chat Zalo
0901 489 239